Thông báo về việc chuyển đổi IP cho các dịch vụ !

Kính gửi quý khách hàng,
Hiện nay do chính sách mới từ phía đối tác ODS - Online Data Services Jsc. (Công ty cổ phần dịch vụ Dữ Liệu Trực Tuyến) toàn bộ giá chỗ đặt máy chủ sẽ tăng 30% so với trước đây vì vậy sẽ ảnh hưởng đến giá một số dịch vụ đang có của chúng tôi ( Công ty TNHH Việt Hosting hay Viethosting.com ).
Do đó, chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi và chính sách giá tốt nhất có thể cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại www.viethosting.com , chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật các máy chủ đang hoạt động tại ODS sang dãy IP riêng của chúng tôi đã đăng ký với VNNIC để thuận tiện cho việc chuyển đổi sang các tủ rack mới tại Datacenter mới có chính sách giá hợp lý và chất lượng tốt hơn ( Trung tâm dữ liệu VDC 2 - HCM ).
Cùng theo đó, băng thông quốc tế của mỗi server sẽ nâng từ 512KBps lên 10MBps, băng thông trong nước sẽ nâng từ 100MBps lên 1GBps.
Việc tiến hành chuyển đổi IP sẽ tiến hành theo từng đợt, thời gian cụ thể sẽ như sau:
- Đợt 1: Ngày 05-10-2015 - Bắt đầu huyển đổi IP cho các máy chủ Web Hosting, Reseller Hosting
- Đợt 2: Ngày 06-10-2015 - Bắt đầu chuyển đổi IP cho các dịch vụ Máy Chủ Ảo ( Xen VPS và Cloud VPS )
- Đợt 3: Ngày 10-10-2015 - Bắt đầu chuyển đổi IP cho các dịch vụ Máy chủ và Co-Location.
Thời gian tiến hành của từng đợt sẽ được thông báo cập nhật trên trang chủ và qua Email tới khách hàng. Rất mong nhận được sự thông cảm, ủng hộ của quý khách hàng.
Trân trọng,

Chia sẻ:
Đánh giá: Thông báo về việc chuyển đổi IP cho các dịch vụ !

( Có: 0 đánh giá. Trung bình 0.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan:

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting