Chính sách bảo mật thông tin (Privacy Policy)

Việt Hosting cam kết bảo mật các thông tin khách hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ cũng như các thông tin dữ liệu mà khách hàng lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi thông qua các dịch vụ như Hosting, VPS, Máy chủ

( Có: 8 đánh giá. Trung bình 4.9 , thang điểm: 1 đến 5 )

Việt Hosting luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin khách hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ hoặc lưu trữ trên hệ thống dịch vụ của chúng tôi. Khi truy cập website và đăng ký dịch vụ của Việt Hosting có nghĩa rằng khách hàng hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việt Hosting sẽ thu thập một số thông tin cần thiết khi khách hàng đăng ký dịch vụ, bao gồm như Họ và tên, Căn cước công dân hoặc passport đối với một số dịch vụ theo quy định của bộ thông tin và truyền thông, địa chỉ liên hệ khi cần gửi các văn bản hoặc hợp đồng, tên công ty, mã số thuế và địa chỉ xuất hóa đơn, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email khách hàng dùng xác thực và quản lý tài khoản hoặc dùng để chúng tôi gửi thông tin dịch vụ hoặc gửi thông báo khi có tin tức cần cập nhật với khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Việt Hosting cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong phạm vi nội bộ công ty để việc hỗ trợ dịch vụ và chăm sóc khách hàng được thực hiện một cách tốt nhất. Cụ thể Việt Hosting sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để: Hoàn tất văn bản hợp đồng dịch vụ, hoàn tất thủ tục đăng ký tên miền theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông, xuất hóa đơn dịch vụ.

Ngoài ra Việt Hosting cũng gửi các thông báo cập nhật bảo trì, gửi thông tin khi kích hoạt dịch vụ, cập nhật các chương trình khuyến mãi thông qua điện thoại hoặc email khách hàng đã cung cấp

3. Các vấn đề bảo mật thông tin dữ liệu khách hàng

Việt Hosting cam kết không can thiệp vào dữ liệu khách hàng lưu trữ trên hệ thống Máy chủ đối với các dịch vụ như Web Hosting, KVM VPS & Large VPS, Dedicated Server khi không được sự đồng ý cho phép từ phía khách hàng.

Sao lưu dữ liệu lưu trữ của khách hàng trên hệ thống (backup đối với dịch vụ Web Hosting) sẽ và chỉ dùng cho việc khôi phục dữ liệu khi khách hàng có yêu cầu hoặc khi hệ thống xảy ra sự cố cần sử dụng để khôi phục dịch vụ.

Thông tin mật khẩu, tài khoản quản lý những dịch vụ này cũng sẽ do khách hàng toàn quyền quản lý, Việt Hosting sẽ và chỉ truy cập để xử lý các vấn đề kỹ thuật hoặc xử lý sự cố khi nhận được yêu cầu của khách hàng và sử dụng thông tin truy cập mà khách hàng cung cấp thông qua hệ thống hỗ trợ hoặc email.

Việt Hosting không chịu trách nhiệm về việc mất mát dữ liệu liên quan đến sự quản lý lỏng lẻo hoặc xóa nhầm của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung cũng như các thông tin dữ liệu mình lưu trữ trên hệ thống của Việt Hosting đảm bảo tuân thủ đúng điều khoản sử dụng dịch vụ cũng như quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Thời hạn sử dụng thông tin

Thời gian thu thập và sử dụng thông tin khách hàng cung cấp được tính từ khi khách hàng thực hiện đăng ký tài khoản và dịch vụ trên hệ thống https://clients.viethosting.com cho đến khi khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ và có yêu cầu xóa dữ liệu thông tin tài khoản khỏi hệ thống quản lý dịch vụ của Việt Hosting.

Thông tin dữ liệu khách hàng lưu trữ trên hệ thống máy chủ đối với các dịch vụ như Hosting, VPS, Dedicated Server sẽ tuân theo điều khoản sử dụng dịch vụ và sẽ bị xóa dịch vụ khi quá hạn thanh toán nhưng không gia hạn hoặc khi vi phạm vào các điều khoản sử dụng dịch vụ

5. Cập nhật điều chỉnh thông tin

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có sự thay đổi về thông tin khách hàng có thể tự cập nhật thông tin với Việt Hosting thông qua hệ thống quản lý khách hàng https://clients.viethosting.com hoặc thông qua email: support@viethosting.com để yêu cầu Việt Hosting cập nhật các thông tin nếu khách hàng nhận thấy chưa chính xác hoặc có thay đổi so với thông tin ban đầu lúc đăng ký

6. Trách nhiệm của khách hàng

Khách hàng có trách nhiệm khai báo đầy đủ và chính xác thông tin khi đăng ký dịch vụ. Khách hàng tự quản lý tài khoản đăng nhập của mình và có trách nhiệm tự bảo mật thông tin đăng nhập cũng như thông tin quản lý dịch vụ, khách hàng chịu trách nhiệm và tự quản lý thông tin dữ liệu lưu trữ trên hệ thống Máy chủ của Việt Hosting.

Khi phát hiện truy cập bất hợp pháp, khách hàng phải có trách nhiệm thông báo ngay cho Việt Hosting qua email support@viethosting.com hoặc qua điện thoại 0966.70.70.70 để chúng tôi xử lý kịp thời.

Việt Hosting sử dụng email và số điện thoại khách hàng cung cấp làm phương tiện hỗ trợ và trao đổi thông tin chính trong suốt quá trình cung cấp và sử dụng dịch vụ vì vậy khách hàng cần đảm bảo email và số điện thoại mình cung cấp hoạt động thông suốt.

Thông qua email khách hàng sẽ nhận được thông tin quản lý dịch vụ và thông tin nhắc nhở thanh toán từ Việt Hosting khi dịch vụ đến thời điểm cần thanh toán gia hạn, ngoài ra email và số điện thoại cũng sẽ là phương tiện khách hàng dùng để yêu cầu hỗ trợ, cấp lại mật khẩu khi cần thiết, vì vậy khi có thay đổi về email, số điện thoại liên lạc khách hàng phải kịp thời cập nhật thông tin với Việt Hosting để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

7. Các liên kết ngoài trang web

Website của Việt Hosting có thể chứa các đường liên kết đến trang web khác nhằm mục đích giới thiệu hoặc bổ sung thông tin liên quan để khách hàng tham khảo. Tuy nhiên Việt Hosting sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung hay các hành vi của bất kỳ trang web nào khác nếu không xuất phát từ các trang cung cấp dịch vụ của công ty: https://viethosting.com

8. Cập nhật thay đổi chính sách bảo mật

Việt Hosting có thể thay đổi chính sách bảo mật này một cách không thường xuyên, bao gồm việc bổ sung, loại bỏ một phần nội dung hoặc tạm ngưng chính sách mà không cần báo trước. Tuy nhiên, nếu chính sách bảo mật này được thay đổi theo hướng có thể gây bất lợi cho khách hàng thì Việt Hosting sẽ cố gắng thông báo về sự thay đổi qua email khách hàng đã cung cấp hoặc ngay trên trang chủ của Việt Hosting.

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting