Cập nhật thông số và bảng giá dịch vụ

Kính gửi quý khách hàng,
Hiện tại do chính sách giá điện nhà nước thay đổi, kèm theo đó còn sự thay đổi về cách tính chi phí bản quyền license từ phía đơn vị cPanel tính phí theo số lượng tài khoản hosting thay cho cách tính cũ tính theo IP Server hoặc VPS và tỉ giá ngoại tệ hiện thay đổi khá nhiều so với tỉ giá áp dụng trước đây (mức giá trước đây đang sử dụng là 1 USD = 20.000 đồng).
Kể từ 01/08/2019 Công ty Việt Hosting sẽ cập nhật toàn bộ giá dịch vụ và có 1 số điều chỉnh cho phù hợp với tình hình hiện nay, nội dung cụ thể như sau:
1. Điều chỉnh giá các dịch vụ Tên miền, dịch vụ Hosting, Reseller Hosting, dịch vụ Cloud VPS, dịch vụ Colocation, dịch vụ Máy chủ, dịch vụ Bản quyền v.v..

Vui lòng truy cập website: https://viethosting.com để xem chi tiết cụ thể giá mới từng loại dịch vụ.
2. Điều chỉnh tăng số Add-on tên miền, số lượng SQL Database, tăng giới hạn bộ nhớ từ 512 MB lên 1024 MB+ cho các gói dịch vụ Hosting ... và chuyển toàn bộ dịch vụ Hosting từ Cloud Linux 6.x lên Cloud Linux 7.x mới nhất, sử dụng thêm Imunify360 có tính năng phát hiện sớm và phòng vệ lỗ hổng bảo mật, nhận dạng và ngăn chặn mã độc, bản thương mại do Cloud Linux cung cấp ( tham khảo: https://www.imunify360.com )
3. Điều chỉnh các gói Reseller Hosting - Hosting cho đại lý, thêm tính năng giới hạn số lượng account được phép tạo để phù hợp với cách tính mới của cPanel ...

4. Thêm các gói dịch vụ mới của cPanel và Plesk theo chính sách mới vào danh mục Dịch vụ bản quyền...
Mức giá mới sẽ được áp dụng khi khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn các dịch vụ, các dịch vụ đã thanh toán và đang còn thời gian sử dụng hầu hết sẽ không ảnh hưởng đáng kể.
Rất mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới và cũng xin cám ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin dùng dịch vụ của Việt Hosting trong thời gian vừa qua.
Trân trọng

Chia sẻ:
Đánh giá: Cập nhật thông số và bảng giá dịch vụ

( Có: 1 đánh giá. Trung bình 5.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan:

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting