Việt Hosting và chương trình Vì phát triển cộng đồng IT

Chào các bạn,
Nhằm ủng hộ sự phát triển CNTT, tạo điều kiện thuận lợi cho các sân chơi thảo luận, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, Việt Hosting ra mắt chương trình "Vì phát triển cộng đồng IT" nội dung như sau:
- Tài trợ Cloud VPS cho các diễn đàn, blog về IT, SEO, lập trình, thiết kế website v.v.. Lưu ý Việt Hosting chỉ tài trợ từ cấp độ VPS cho các site cộng đồng, ko nhận tài trợ dạng Hosting cho các site, blog cá nhân.
- Cấu hình tài trợ tương ứng với các gói Cloud VPS có tại Việt Hosting hoặc cao hơn tùy theo mức độ truy cập của site.
- Miễn phí Plesk Onyx kèm theo Cloud VPS để thuận tiện quản lý, sử dụng.
- Cloud VPS tài trợ trên hệ thống Cloud sử dụng 100% ổ cứng SSD, tốc độ đường truyền lên đến 1Gbps trong nước và 64Mbps quốc tế.
- Được hỗ trợ kỹ thuật như khách hàng sử dụng dịch vụ trả phí tại Việt Hosting.
- Thường xuyên được cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá cũng như tài trợ cho 1 số event nhỏ tại diễn đàn của các bạn.


Vì cộng đồng IT

Yêu cầu:
- Site được tài trợ phải là các diễn đàn về IT, SEO, lập trình, thiết kế website v.v..
- Có lượng thành viên, lượng truy cập ổn định tương đối, vì là tài trợ Cloud VPS nên Việt Hosting sẽ tài trợ có chọn lọc.
- Đặt 01 banner và 01 textlink ở footer nội dung: Site được tài trợ bởi Việt Hosting hoặc Hosted by Việt Hosting và liên kết đến trang chủ https://viethosting.com
- Các bạn muốn đăng ký tài trợ vui lòng gửi email đăng ký cụ thể đến: support(@)viethosting.com
Chúc các bạn có thêm nhiều sân chơi bổ ích liên quan đến lĩnh vực CNTT.

Chia sẻ:
Đánh giá: Việt Hosting và chương trình Vì phát triển cộng đồng IT

( Có: 1 đánh giá. Trung bình 5.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan:

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting