Chính sách hoàn tiền (Refund Policy)

Chính sách hoàn tiền sẽ giúp khách hàng yên tâm và có trải nghiệm tốt hơn khi đăng ký và sử dụng các dịch vụ do Việt Hosting cung cấp. Hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ

( Có: 7 đánh giá. Trung bình 4.7 , thang điểm: 1 đến 5 )

1. Chính sách hoàn tiền là gì ?

Chính sách hoàn tiền hay Refund Policy là hình thức hoàn lại một phần hoặc toàn bộ số tiền khách hàng đã thanh toán cho dịch vụ hoặc món hàng nào đó nếu đáp ứng thỏa một số điều kiện quy định được nêu ra bởi đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc người bán hàng.

Việt Hosting cũng có một số điều khoản quy định về chính sách hoàn tiền đối với dịch vụ mà công ty cung cấp giúp khách hàng yên tâm và có trải nghiệm tốt hơn khi đăng ký và sử dụng các dịch vụ

2. Nội dung chính sách hoàn tiền

Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong vòng 7 ngày tính từ ngày khách hàng thanh toán cho dịch vụ đã đăng ký, trong 7 ngày này nếu khách hàng muốn ngưng sử dụng dịch vụ hoặc không hài lòng với dịch vụ được cung cấp có thể yêu cầu hủy dịch vụ (canel) và hoàn lại tiền khách hàng đã thanh toán.

Chính sách hoàn tiền sẽ được áp dụng đối với các dịch vụ sau: Web Hosting, Reseller Hosting, KVM VPS

Số tiền hoàn lại và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào trường hợp hoàn tiền cụ thể được nêu tại Các quy định về chính sách hoàn tiền.

3. Các quy định về chính sách hoàn tiền

Khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã thanh toán cho dịch vụ đã đăng ký nếu gửi yêu cầu hủy dịch vụ và hoàn tiền trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ ngày thanh toán và kích hoạt dịch vụ

Khách hàng sẽ được hoàn số tiền đã thanh toán cho dịch vụ còn lại sau khi trừ đi phí sử dụng 1 tháng nếu như gửi yêu cầu hủy dịch vụ và hoàn tiền được thực hiện từ ngày thứ 8 tới ngày thứ 15 kể từ ngày thanh toán và kích hoạt dịch vụ.

Nếu yêu cầu hủy dịch vụ và hoàn tiền phát sinh tại thời điểm vượt ngoài mốc 15 ngày kể từ ngày thanh toán và kích hoạt dịch vụ thì đối với các trường hợp hủy dịch vụ được chấp nhận hoàn tiền dẫn tới phát sinh số dư thì số dư này sẽ được cộng vào số dư tài khoản (credit) của tài khoản khách hàng, số dư này chỉ dùng thanh toán chi phí cho các dịch vụ của Việt Hosting và không được phép chuyển đổi thành tiền mặt hoặc rút ra sử dụng ở nơi khác.

4. Một số lưu ý đối với chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền chỉ được áp dụng một lần duy nhất đối với mỗi khách hàng, nếu yêu cầu hủy dịch vụ và hoàn tiền có một trong các thông tin sau trùng với dữ liệu khách hàng hoặc dịch vụ đã được hoàn tiền trước đây của công ty thì yêu cầu hoàn tiền sẽ bị từ chối:

- Cùng một người yêu cầu hoặc có dấu hiệu gian lận thông tin trong việc đăng ký nhằm trục lợi từ Chính sách hoàn tiền của Việt Hosting như cùng số CMND hoặc cùng số điện thoại hoặc cùng email, cùng tài khoản dùng thanh toán, sử dụng thông tin ảo để đăng ký nhiều tài khoản và thực hiện yêu cầu hủy dịch vụ và hoàn tiền sau khi sử dụng dịch vụ một thời gian nhất định.

- Cùng tên miền sử dụng trên gói dịch vụ hoặc cùng địa chỉ IP dùng đăng ký hoặc thanh toán cho dịch vụ với tài khoản khác đang tồn tại hoặc đã từng sử dụng trước đó đã thực hiện yêu cầu hủy dịch vụ và hoàn tiền.

- Yêu cầu hoàn tiền bị từ chối nếu khách hàng bị ngừng cung cấp dịch vụ vì vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của Việt Hosting.

- Chính sách hoàn tiền không áp dụng đối với dịch vụ mà khách hàng chọn thanh toán từng tháng (thanh toán mỗi lần 01 tháng).

- Chính sách hoàn tiền không áp dụng đối với dịch vụ Tên miền, Bản quyền phần mềm, Dedicated Server và cho thuê chỗ đặt Máy chủ.

- Chính sách hoàn tiền không áp dụng đối với khách hàng là đại lý Hosting hoặc Tên miền.

5. Cập nhật thay đổi chính sách hoàn tiền

Việt Hosting có thể thay đổi chính sách hoàn tiền này một cách không thường xuyên, bao gồm việc bổ sung, loại bỏ một phần nội dung hoặc tạm ngưng chính sách mà không cần báo trước. Tuy nhiên, nếu chính sách hoàn tiền này được thay đổi theo hướng có thể gây bất lợi cho khách hàng thì Việt Hosting sẽ cố gắng thông báo về sự thay đổi qua email khách hàng đã cung cấp hoặc ngay trên trang chủ của Việt Hosting

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting