Cập nhật chính sách và bảng giá dịch vụ

Kính gửi quý khách hàng,

Kể từ ngày 10-01-2022, Việt Hosting tiến hành cập nhật giao diện mới cho website và thực hiện bổ sung, điều chỉnh chính sách dịch vụ cũng như thực hiện một số thay đổi liên quan đến giá dịch vụ mà Việt Hosting cung cấp. Cụ thể như sau:

1. Điều chỉnh liên quan đến điều khoản sử dụng dịch vụ, tham khảo điều khoản sử dụng dịch vụ mới nhất của Việt Hosting tại:

https://viethosting.com/dieu-khoan-su-dung/

2. Điều chỉnh liên quan đến chính sách hoàn tiền (Refund Policy),tham khảo chính sách hoàn tiền mới nhất của Việt Hosting tại:

https://viethosting.com/chinh-sach-hoan-tien/

3. Điều chỉnh đối với dịch vụ Web Hosting:

- Điều chỉnh nâng thông số CPU, RAM cho tất cả các gói Hosting, điều chỉnh không giới hạn băng thông các gói Hosting. Điều chỉnh giảm giá và áp dụng giảm giá trực tiếp 10% đối với thanh toán 6 tháng, 20% đối với thanh toán theo năm. Sử dụng Enterprise SSD với RAID-10 + CloudLinux OS + LiteSpeed Web Server + LSCache + Imunify360 làm chuẩn chung cho dịch vụ Web Hosting.

- Ra mắt Hosting DirectAdminReseller Hosting DirectAdmin với mức giá rẻ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng sử dụng Hosting.

4. Điều chỉnh đối với dịch vụ VPS:

- Điều chỉnh giảm giá IP riêng đối với dịch vụ VPS, cập nhật các hệ điều hành hỗ trợ VPS (ngưng hỗ trợ CentOS 6.x). Mặc định dịch vụ VPS sẽ không bao gồm sao lưu định kỳ, trừ khi có thỏa thuận riêng. Áp dụng giảm giá trực tiếp 10% đối với thanh toán 3 tháng, 15% đối với thanh toán 6 tháng, 25% đối với thanh toán theo năm. Sử dụng Enterprise SSD với RAID-10 + công nghệ ảo hóa KVM làm chuẩn chung cho dịch vụ KVM VPS và Large VPS.

- Ra mắt dịch vụ Large VPS đáp ứng nhu cầu sử dụng tài nguyên cao, lưu trữ lớn nhưng chi phí tốn kém ít hơn so với thuê Dedicated Server.

5. Điều chỉnh đối với dịch vụ Dedicated Server - Máy chủ riêng:

- Điều chỉnh giảm giá IP riêng đối với dịch vụ Dedicated Server, cập nhật các hệ điều hành hỗ trợ. Điều chỉnh cấu hình sử dụng 2 loại CPU chính là E5-2670 và E5-2680v4 nhằm thuận tiện quy hoạch hệ thống và đảm bảo thời gian lắp đặt máy chủ theo cam kết.

- Áp dụng giảm giá trực tiếp 10% đối với thanh toán 3 tháng, 15% đối với thanh toán 6 tháng, 25% đối với thanh toán theo năm. Sử dụng ổ cứng Enterprise SSD 240G và 480G làm chuẩn chung cho dịch vụ Dedicated Server (nếu không có thỏa thuận riêng nào khác).

6. Điều chỉnh đối với dịch vụ Bản quyền Phần mềm Máy chủ:

- Điều chỉnh giá và thông số gói Bản quyền Phần mềm Máy chủ theo chính sách mới áp dụng của cPanel và DirectAdmin.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại trang chủ cung cấp dịch vụ của Việt Hosting theo đường link: https://viethosting.com

Việt Hosting cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

Trân trọng,

Chia sẻ:
Đánh giá: Cập nhật chính sách và bảng giá dịch vụ

( Có: 1 đánh giá. Trung bình 5.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan:

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting