Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ

Hướng dẫn các bước cơ bản cần thực hiện dành cho khách hàng muốn đăng ký sử dụng các dịch vụ tại website cung cấp dịch vụ của Việt Hosting

( Có: 5 đánh giá. Trung bình 5.0 , thang điểm: 1 đến 5 )


Các bước đăng ký dịch vụ tại Việt Hosting

1. Vào trang https://viethosting.com hoặc https://clients.viethosting.com/store/ và chọn loại hình dịch vụ mà bạn muốn đăng ký

2. Chọn gói thích hợp và tiến hành đăng ký.

3. Nhập thông tin vào form đăng ký rồi tiếp tục và chọn kỳ hạn thời gian đăng ký dịch vụ, các dịch vụ cộng thêm nếu có.

4. Nhập thông tin người đăng ký dịch vụ để đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản. Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại Việt Hosting.

5. Chọn hình thức thanh toán phù hợp với Quý khách.

6. Xác nhận lại các thông tin đã đăng ký, sau đó chọn hoàn tất và thực hiện thanh toán cho đơn hàng.

Thông báo xác nhận thanh toán

Nếu Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển khoản thông qua internet banking, MoMo, ZaloPay thì vui lòng điền số invoice hoặc tên dịch vụ đã đăng ký vào phần nội dung chuyển tiền nhằm thuận tiện cho việc kiểm tra và kích hoạt nhanh chóng.

Đối với khách hàng thanh toán qua paypal thì không cần phải làm gì thêm, hệ thống sẽ tự xác nhận thanh toán

Nếu Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua ATM, vui lòng scan Ủy nhiệm chi hoặc Giấy chuyển tiền hoặc Hóa đơn của ATM và gửi mail đến support@viethosting.com hoặc gửi Ticket để chúng tôi kích hoạt dịch vụ cho Quý khách.

Khi liên hệ thông báo thanh toán, quý khách hàng vui lòng cho biết mình đã thanh toán cho hóa đơn nào, chuyển khoản từ ngân hàng nào, số tiền

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting