Các cập nhật mới trong tháng 9/2015

Kính gửi quý khách hàng,

Trong tháng 9/2015, công ty TNHH Việt Hosting cập nhật một số thay đổi sau:

1. Cập nhật thông số và bảng giá cho dịch vụ VPS. Các gói VPS sẽ nhiều RAM hơn đáng kể so với trước đây, đồng thời giá sẽ rẻ và hợp lý hơn.

- Hiện chúng tôi đã triển khai hệ thống Cloud VPS, quý khách hàng có thể chủ động liên hệ để được chuyển dịch vụ từ Xen VPS sang Cloud VPS miễn phí.

2. Cập nhật thời gian thanh toán tối thiểu cho các gói dịch vụ Hosting và Reseller Hosting. Cụ thể như sau:
- Gói VH 01 được phép thanh toán tối thiểu 06 tháng thay vì 12 tháng như trước đây.
- Gói VH 02 được phép thanh toán tối thiểu 03 tháng thay vì 06 tháng như trước đây.

3. Cho phép thanh toán theo tháng với dịch vụ Máy chủ: Lần thanh toán đầu tiên tối thiểu là 03 tháng. Sau đó thanh toán từng tháng.

4. Cập nhật site hiển thị tốt trên mọi thiết bị PC, Mobile nhằm giúp quý khách hàng tiện lợi trong việc truy cập và đăng ký dịch vụ, tích hợp hệ thống live chat để quý khách hàng có thể liên hệ trợ giúp dễ dàng hơn, hệ thống thanh toán qua Internet Banking, OnePay, Paypal đa dạng tiện lợi.

Hiện nay công ty TNHH Việt Hosting (hay VietHosting.vn) đang sở hữu hơn 5000 địa chỉ IP, với nhiều đầu IP khác nhau: 112.78.x.x, 125.253.x.x, 103.236.x.x, 43.239.x.x v.v.. quý khách hàng có nhu cầu sử dụng IP cho các dịch vụ như SEO, SSL, VPN vui lòng liên hệ để được chính sách giá tốt nhất.

Kính mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Trân trọng

Chia sẻ:
Đánh giá: Các cập nhật mới trong tháng 9/2015

( Có: 0 đánh giá. Trung bình 0.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan:

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting