Triển khai dịch vụ Remote Backup miễn phí cho khách hàng sử dụng VPS và Dedicated Server

Kể từ ngày 24/02/2012, Việt Hosting triển khai dịch vụ Remote Backup đến khách hàng sử dụng dịch vụ VPS, Dedicated Server tại Việt Nam.

Thông số server Backup như sau:

Intel Xeon E5506 4x 2.13GHz, 8GB RAM, Adaptec Raid Card 6805, 8x 1TB HDD ( Sử dụng RAID 6 )

Các server của Việt Hosting sẽ được kết nối nội bộ với nhau qua Switch 24 Ports mỗi port 1GBps và kết nối với server Backup để đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu khi backup và không ảnh hưởng đến đường truyền và hoạt động của dịch vụ khách hàng.

Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ VPS sẽ được cấp phát miễn phí từ 10 đến 100GB Remote Backup (FTP/SFTP/SSH/RSYNC) tùy theo plan dịch vu mà khách hàng đang thuê. Riêng các khách hàng sử dụng Server có nhu cầu sẽ được cấp miễn phí có giới hạn dung lượng.

Với dịch vụ này sẽ đảm bảo về vấn đề an toàn dữ liệu cho khách hàng ở mức cao nhất có thể. Khách hàng sẽ có thể truy cập thao tác lấy dữ liệu của mình trên server backup để down về máy hoặc ghi ra đĩa CD/DVD để đảm bảo an toàn, mỗi tài khoản có control riêng để đăng nhập và quản lý (cPanel).

Đây là một bước mới khẳng đinh sự quan tâm đến vấn đề an toàn dữ liệu cho khách hàng của Việt Hosting. Các khách hàng sẽ được cấp phát tài khoản và hướng dẫn cấu hình backup an toàn dữ liệu, mọi thông tin liên quan đến dịch vụ hoặc hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ qua hệ hống ticket:

https://clients.viethosting.com/submitticket.php

Trân trọng

Chia sẻ:
Đánh giá: Triển khai dịch vụ Remote Backup miễn phí cho khách hàng sử dụng VPS và Dedicated Server

( Có: 0 đánh giá. Trung bình 0.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan:

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting