Thông báo về việc chuyển đổi server cho các khách hàng Reseller và Shared Hosting !

Gửi các khách hàng,

Hiện nay với mong muốn đem lại sự ổn định và chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng, VIETHOSTING tiến hành chuyển dịch vụ Shared Hosting và Reseller Hosting sang các server mới với cấu hình đồng bộ chung như sau:

2x E5620 16x 2.4GHz, 24GB RAM, 6x 250GB hoặc 6x 1TB HDD sử dụng RAID 10.

Vì số lượng khách hàng rất lớn, nên chúng tôi buộc phải chuyển đổi từng bước trên từng server, vì vậy để thuận tiện cho khách hàng biết, chúng tôi xin thông báo nội dung và cách thức chuyển như sau:

1. Chuyển các tài khoản chung 1 server về server mới.
2. Cập nhật ip cho các DNS đang sử dụng về IP mới.
3. Khóa các tài khoản trên server cũ để tránh thất thoát dữ liệu. (Vì khi change DNS hoặc update IP sẽ cần 1 thời gian nhất định để cập nhật, trong thời gian này nếu không khóa site cũ sẽ có truy cập lên site cũ và post bài lên site ở server cũ, khi update dns sẽ mất những bài này, nên việc khóa và ngăn chặn truy cập trên server cũ sẽ giải quyết được vấn đề này.)

Tổng kết chung:

chúng tôi sẽ update IP cho các DNS ( Name Servers ) đang sử dụng sang server mới, nên những khách hàng nào sử dụng DNS của Việt Hosting dạng: nsx.it-4vn.com vs nsy.it-4vn.com ( với x, y là các số 1,2,3 v.v.. ) thì site sẽ tự hoạt động bình thường không ảnh hưởng, riêng các khách hàng sử dụng DNS riêng hoặc DNS trung gian thì cần chủ động tự update ip cho tên miền của mình sang server mới, để thuận tiên chúng tôi xin lưu ý với các khách hàng như sau:

1. Các khách hàng nào vào site bình thường thì không cần update gì thêm.
2. Các khách hàng khi vào site mình mà nhận được thông báo bị Suspended hoặc không vào được nghĩa là website đã được chuyển mà site các bạn chưa được cập nhật DNS hoặc IP. Đối với trường hợp này các bạn vui lòng update theo hướng dẫn của thông báo qua Email từ Việt Hosting. Tùy theo khách hàng nằm trên server nào thì mỗi site sẽ nhận được thông báo có IP và DNS tương ứng. Các khách hàng chú ý điều này để cập nhật DNS và IP cho đúng.

Xin thành thật cáo lỗi về sự bất tiện này, hi vong việc chuyển đổi sang server cấu hình mạnh và sử dụng RAID 10 sẽ nâng cao hơn nữa một bước về chất lượng dịch vụ, rất mong quý khách hàng thông cảm và tiếp tục ủng hộ Việt Hosting trong thời gian tới. Xin cảm ơn !

Chia sẻ:
Đánh giá: Thông báo về việc chuyển đổi server cho các khách hàng Reseller và Shared Hosting !

( Có: 0 đánh giá. Trung bình 0.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan:

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting