Đăng ký lại dịch vụ tại trang http://clients.viethosting.com

Gửi toàn thể khách hàng,

Ngày 19/09/2010 đã có sự cố liên quan đến tủ rack Việt Hosting đặt server do đó đã khiến 1 số server mất ổn định, đồng thời có 2 server đã bị hỏng ổ cứng là server Shared Hosting mang ip 8.26 và server VPS mang ip 8.86.

Riêng server 8.26 đã được thay ổ cứng mới kịp thời và phục hồi dữ liệu nên đã hoạt động lại bình thường sau đó, còn server 8.86 vì ổ cứng hỏng quá nặng nên chỉ khôi phục được 3 trên số 10 VPS trên đó. Số dữ liệu còn lại không thể phục hồi được. Bên phía Việt Hosting đã yêu cầu Datacenter có biện pháp hỗ trợ xử lý ngay vấn đề trên để tránh bị vấn đề này xảy ra lần nữa.

1) Đối với các khách hàng VPS bị sự cố, Việt Hosting sẽ công thêm 01 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí cho các bạn vào thời gian sử dụng dịch vụ còn lại vì đã chịu sự cố đáng tiếc trên.

( Các bạn đọc kỹ nội quy sử dụng: https://viethosting.com/dieu-khoan-su-dung/ - 2. Cách khách hàng tự quản lý và backup dữ liệu trên VPS hoặc Server của mình. )

2) Vì sự cố hỏng ổ cứng trên, toàn bộ dữ liệu và dữ liệu backup của trang https://clients.viethosting.com đã không thể phục hồi được, vì vậy các khách hàng vui lòng đăng ký lại tài khoản của mình tại trang https://clients.viethosting.com để chúng tôi thuận tiện trong việc quản lý và hỗ trợ, các gói dịch vụ của khách hàng sẽ được fix lại ngày tháng hết hạn chính xác sau khi các bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản tại trang https://clients.viethosting.com. (Sau khi hoàn tất đăng ký, các khách hàng cũng sẽ nhận được mã khuyến mãi giảm 20% cho lần gia hạn dịch vụ tiếp theo.)

Xin cám ơn !

Chia sẻ:
Đánh giá: Đăng ký lại dịch vụ tại trang http://clients.viethosting.com

( Có: 0 đánh giá. Trung bình 0.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan:

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting