Nhà đăng ký Tên miền quốc tế tại Việt Nam

Việt Hosting là nhà đăng ký Tên miền quốc tế tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ Tên miền quốc tế với giá cực tốt, sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán thì Tên miền sẽ được kích hoạt ngay lập tức

( Có: 4 đánh giá. Trung bình 5.0, thang điểm: 1 đến 5 )

1. Tên miền là gì ?

Tên miền hay Domain là địa chỉ website hoạt động trên Internet, là cách nhận diện một website được sử dụng thay thế cho địa chỉ IP dài và khó nhớ

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng

2. Tại sao nên đăng ký tên miền sớm nhất khi có thể ?

Ngày nay việc sử hữu tên miền đã trở thành yếu tố quan trọng giúp định danh trực tuyến cho thương hiệu kinh doanh của các công ty và cá nhân trên mạng internet một cách nhanh chóng, là một kênh tương tác trao đổi thông tin với khách hàng rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Việc đăng ký tên miền tuân thủ theo nguyên tắc chung "Đăng ký trước, cấp phát trước", vì vậy nếu chậm đăng ký tên miền rất có thể tên tuổi, thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ của bạn đã bị người khác hoặc đối thủ cạnh tranh đăng ký trước sử dụng hoặc rao bán tên miền với giá cao.

3. Tại sao nên đăng ký tên miền ở Việt Hosting ?

Việt Hosting là nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế với giá cực tốt, kích hoạt ngay khi thanh toán, miễn phí Email kèm theo, hỗ trợ tính năng Domain Forwarding và DNS cập nhật nhanh chóng

4. Đăng ký tên miền tại Việt Hosting như thế nào ?

Để đăng ký tên miền tại Việt Hosting khách hàng vui lòng vào tham khảo Bảng giá tên miền để nắm giá từng loại tên miền cụ thể và đăng ký tên miền mình muốn, thực hiện điền các thông tin yêu cầu cần thiết theo các bước đưa ra, sau đó chọn hình thức thanh toán phù hợp và thực hiện thanh toán cho tên miền

5. Quản lý tên miền quốc tế tại Việt Hosting như thế nào ?

Để quản lý tên miền đã đăng ký tại Việt Hosting khách hàng vui lòng vào https://cp.viethosting.com

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting