Trải nghiệm Linux Hosting dùng thử 07 ngày miễn phí

Kính gửi quý khách hàng,

Ngày nay, dịch vụ CNTT phát triển, việc tìm một nhà cung cấp dịch vụ không còn là điều khó khăn nữa, tuy nhiên trong vô số các đơn vị cung cấp đó, liệu đâu là đơn vị thích hợp nhất cho các bạn thực sự là câu hỏi lớn...

Khi chọn mua Hosting, Tên miền xây dựng website sẽ không khỏi đắn đo lo lắng không biết đơn vị mình mua có uy tín không ? Dịch vụ Hosting có tốt không, có bảo trì thường xuyên gây gián đoạn website hay không ? Dịch vụ sao lưu có đảm bảo và tiến hành thường xuyên không ? Hosting chạy có mượt mà nhanh chóng, có hỗ trợ tốt mã nguồn mình sắp sử dụng hay không v.v..

Đến với Việt Hosting - Nhà cung cấp Hosting, Máy chủ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting, Máy chủ các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề trên, các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ Hosting trước khi quyết định có mua hay không với gói:

Linux Hosting dùng thử 07 ngày miễn phí

Hosting sử dụng công cụ quản lý cPanel và CloudLinux giúp phân chia tài nguyên tốt hơn, cPGuard Plugin giúp chặn đứng các mã độc, ngoài ra còn sử dụng Cloud Storage SSD giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu tối đa. Các bạn đăng ký điền đầy đủ thông tin sẽ được kích hoạt nhanh chóng mà không phải trả bất kì chi phí nào.

Trong quá trình sử dụng thử nghiệm này các bạn vẫn được tư vấn hỗ trợ như khách hàng sử dụng dịch vụ trả phí của ViệtHosting, Nếu các bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng và hỗ trợ tốt mã nguồn của mình thì các bạn có thể nâng cấp lên gói chính thức và thanh toán để sử dụng lâu dài.

Trân trọng,

Chia sẻ:
Đánh giá: Trải nghiệm Linux Hosting dùng thử 07 ngày miễn phí

( Có: 2 đánh giá. Trung bình 5.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan:

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting