Limited stock deals on E5-2620v2 with /24 IPs

To all our Valued Customers,

Limited stock deals on Dedicated Server with /24 IPs are back:

We have 10+ servers like these available, first come first served:

CPU : 1x E5-2620v2 12x 2.10GHz or 1x E5-2670 16x 2.6GHz
RAM : 16GB
SSD : 2x 240GB
IP Address : 01
Network : 100Mbps / 32Mbps
Bandwidth : Unmetered
Datacenter: ODS - HCMC
Remote Access : KVM over IP
Price: $100/month or Price: $300/month with /24 IPs (253 ips can use)
Order here: https://clients.viethosting.com/store/dedicated-server/limited-stock/

More plans: https://viethosting.com/dedicated-server/

Large VPS & KVM VPS deals with /27 or /26 IPs:

Large VPS: https://viethosting.com/large-vps/

KVM VPS: https://viethosting.com/kvm-vps/

Order here: https://clients.viethosting.com/store/kvm-vps | https://clients.viethosting.com/store/large-vps

Payment accept: Bank tranfer, Paypal, Binance, Western Union, MoneyGram.

---------------

Our rules for VPS & Dedicated Server:

- Spam or any illegal action will cause shutdown & delete your service without refund (¹).
- rDNS allows changing once per month (Please do not change it every day or week!)
- Please follow https://www.spamhaus.org/faq/ or https://www.spamhaus.org/faq/section/Marketing%20FAQs to avoid our IPs being added to Spamhaus Blacklist if you are going to use our IPs for Marketing Email.
- Reload OS is free of charge or you can do it by yourself with VPS Control if you are using VPS.
- You have to renew or cancel service within 7 days before invoice due. Your service should be list as don't need anymore and will be shutdown & delete on the last day of billing contract if you are not renew within that time.

* Details for:(¹)

During the period of service, IPs can be listed to Spamhaus CSS Blocklist by some reasons, Spamhaus may be allow you request remove from listed by yourself but limited around 6 IPs per 24 hours. If you are using service and number your IPs go blacklist less than 5% per total IPs then we will give you 24 to 72 hours to fix problem (remove IPs from listed by yourself and do something to make sure problem not happen again). If you are using service and number your IPs go blacklist more than 5% per total IPs then we reserve the right to force shutdown and delete service without refund.

Example:

You rent a dedicated server with /24 IPs (this should 253 IPs can use),then 5% of total IPs mean 12 ips per 253 IPs. So if your server have less than 12 IPs in blacklist then we can give you 24 to 72 hours to fix problem. If you cannot fix the problem on time or you have more than 12 IPs in blacklist then we have to force shutdown and delete service without refund.

This rules mean first time we will give you a service with clean IPs, but during the period of service if we got reported that you use our service to do something illegal or you make our IPs go to Spamhaus Blacklist, we will force shutdown and delete your service without refund.

---------------

If you have any question feel free contact me:

Email: support@viethosting.com
Telegram: viethosting

Chia sẻ:
Đánh giá: Limited stock deals on E5-2620v2 with /24 IPs

( Có: 2 đánh giá. Trung bình 5.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan:

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting