Công ty Việt Hosting

Việt Hosting là nhà cung cấp Hosting lâu năm tại Việt Nam với 15 năm uy tín hoạt động cung cấp dịch vụ Hosting, KVM VPS, Máy chủ, Tên miền, Bản quyền Phần mềm, Chứng chỉ SSL và Quản tri Máy chủ

( Có: 24 đánh giá. Trung bình 4.9, thang điểm: 1 đến 5 )

Lịch sử hoạt động của Việt Hosting

Việt Hosting bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực CNTT với tư cách cá nhân từ năm 2005 với tên miền IT-4VN.COM

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng dịch vụ đến phong cách hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi không ngừng nghiên cứu học hỏi nâng cao chuyên môn, đồng thời thường xuyên cập nhật các công nghệ mới được các công ty uy tín trên thế giới triển khai thành công, tập trung đầu tư phần cứng cao cấp cho hệ thống Máy chủ cung cấp dịch vụ, từng bước khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực Hosting, Máy chủ, Tên miền.

Đến giữa năm 2016, Việt Hosting chuyển sang tên miền chính thức là https://viethosting.com đồng thời thương hiệu Việt Hosting cũng chính thức được dùng cho hoạt động cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, Máy Chủ.

Đến nay, sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT và cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, Máy chủ thì Việt Hosting đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình thông qua lượng đông đảo khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Việt Hosting.

Thông tin hiện tại của Việt Hosting

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Giải pháp Việt Hosting

Tên quốc tế: VietHosting Solutions Company Limited

Tên viết tắt: VietHosting Solutions

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng: 232/7 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 70 70 70 - 0925 780 780

Mã số thuế: 0318129340


Việt Hosting trên Google Maps

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting