Các thông báo mới nhất từ Việt Hosting

Cập nhật các thông báo mới nhất về các hoạt động nâng cấp, bảo trì Máy chủ và các vấn đề phát sinh liên quan đến sự cố Máy chủ hoặc đường truyền từ Việt Hosting

( Có: 0 đánh giá. Trung bình 0.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Thông báo
Thông báo
02-12-2012

Bảo trì toàn bộ hệ thống cho việc sắp ...

Kính gửi toàn thể khách hàng, Kể từ ngày 02/12/2012 đến 20/12/2012, nhằm chuẩn bị cho các

Thông báo
Thông báo
24-08-2012

Khuyến mãi 20% nhân dịp ra mắt thêm 2 server ...

Kính gửi khách hàng, Nhằm cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua, công ty

Thông báo
Thông báo
17-07-2012

Thông báo về việc chuyển đổi IP của server ...

Kính gửi toàn thể khách hàng, Vào 11h30 tối ngày 16/07/2012 Cty TNHH Việt Hosting tiến hành chuyển

Trang:  «« Trang đầu    « Trang trước   … 12  13  14  15  16  17   [ 18 ]  19  20  21  22  23  24  25  26  27    Trang tiếp »   Trang cuối »»

Thông báo

(108)

Cập nhật thông báo mới nhất

Khuyến mãi

(10)

Các chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn

(4)

Kiến thức, bài hướng dẫn

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting