Cho thuê Máy chủ tại Việt Nam

Dịch vụ cho thuê Máy chủ đặt tại các Datacenter lớn tại Việt Nam, cấu hình mạnh, giá rẻ, đường truyền nhanh, miễn phí KVM-IP, cài đặt nhanh chóng

( Có: 6 đánh giá. Trung bình 4.7, thang điểm: 1 đến 5 )

1. Dedicated Server là gì ?

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Để đăng ký thuê Dedicated Server tại Việt Hosting khách hàng có thể vào liên kết sau Dedicated Server

2. Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng Dedicated Server

Ưu điểm của Dedicated Server

Chịu được lượng truy cập cực lớn, có thể sử dụng để chạy cung cấp Web Hosting, VPS Hosting, Mail Server, Media Server v.v..

Tài nguyên sử dụng dồi dào, không chia sẻ với khách hàng khác về đường truyền, tài nguyên phần cứng như đối với VPS.

Ví dụ: một dịch vụ VPS trên hệ thống phần cứng có tốt, nhưng nếu chỉ sử dụng đường truyền 100MBps thì khi có vài hoặc vài chục VPS cùng hoạt động, đường truyền sẽ bị nghẽn, giảm hiệu suất hoạt động. Trong khi sử dụng máy chủ riêng thì mỗi máy chủ (dedicated server) sử dụng riêng network là 100MBps, 1GBps v.v..

Tự cài hệ điều hành và phần mềm theo nhu cầu riêng.

Tự quản lý do đó bảo mật thông tin dữ liệu tối đa.

Nhược điểm của Dedicated Server

Khó sử dụng cho người không chuyên.

Phải tự quản trị server, hoặc nếu bạn thuê phí quản trị thì tương đối cao, giá phải trả cho dịch vụ quản trị có khi bằng một nửa giá thuê server.

Tự chịu trách nhiệm các dữ liệu của bạn, tự thực hiện công việc sao lưu dữ liệu.

Chi phí khá cao, từ vài triệu đến hàng chục triệu mỗi tháng.


3. Lý do nên chọn thuê Dedicated Server của Việt Hosting ?

Khi đến với dịch vụ Dedicated Server tại Việt Hosting, chúng tôi sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và quản lý tốt máy chủ của mình và đạt thành công trong kinh doanh.

Máy chủ cấu hình mạnh

Chúng tôi cam kết sử dụng 100% linh kiện chuyên dùng cho máy chủ và là hàng chính hãng (thương hiệu Dell). Mọi linh kiện đều được khai thác theo thời hạn bảo hành. Khi đã hết thời hạn bảo hành, linh kiện sẽ được thay thế để đảm bảo chất lượng sử dụng.

Máy chủ đặt tại các Datacenter lớn Việt Nam

Máy chủ được đặt tại các Datacenter lớn ở Việt Nam như ODS, VNPT, FPT, Viettel v.v... với cam kết uptime 99.99%

Cho thuê Máy chủ với giá hợp lý

Với nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê máy chủ, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn đưa ra các gói cấu hình phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Cài đặt Máy chủ nhanh chóng

Máy chủ sẽ được cài đặt và gửi thông tin đăng nhập đến khách hàng trong vòng 4h đến 8h kể từ khi nhận được đăng ký và thanh toán của khách hàng

Hỗ trợ cài đặt Máy chủ miễn phí

Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành và cấu hình miễn phí các dịch vụ cơ bản cho máy chủ khách hàng đã chọn đăng ký. Ngoài ra Việt Hosting cũng cung cấp KVM-IP cho khách hàng có nhu cầu tự thao tác quản lý hoặc cài đặt máy chủ từ xa

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghành hosting, chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng và chuẩn xác mọi yêu cầu hỗ trợ liên quan đến dịch vụ máy chủ bất kể ngày nghỉ hoặc lễ tết.


Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp và kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ ở Việt Hosting

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Người mua phần mềm bản quyền sẽ được toàn quyền sử dụng mà không lo vi phạm hay hạn chế tính năng của phần mềm.

Hosting cPanel là web hosting trên nền tảng linux được cài đặt bảng điều khiển cPanel.

Hosting cPanel tại Việt Hosting sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10 hoặc SSD Enterprise NVMe và LiteSpeed Web Server cho tốc độ xử lý nhanh gấp 3 đến 6 lần hosting thông thường.

KVM là viết tắt từ Kernel Virtualization Machine tức công nghệ ảo hóa phần cứng. Trong đó hệ điều hành chính mô phỏng phần cứng để các hệ điều hành khác chạy trên đó, nó hoạt động như một người quản lý phân chia cụ thể các tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU, IO... theo một thông số được định ra.

KVM VPS tại Việt Hosting là dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng ảo hóa KVM và sử dụng ổ cứng Enterprise SSD với công nghệ RAID-10, tập hợp được yếu tố quan trọng như tài nguyên chia sẻ độc lập không bị ảnh hưởng bởi VPS khác trong cùng hệ thống, tốc độ đọc ghi ổ cứng nhanh gấp từ 4 đến 6 lần so với dịch vụ VPS thông thường.

Dedicated Server hay còn gọi Server riêng hoặc Máy chủ riêng, là một máy chủ vật lý hoạt động độc lập và không chia sẻ tài nguyên, máy chủ này được đặt tại trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động xuyên suốt.

Hiểu đơn giản, Dedicated Server là dịch vụ cho thuê máy chủ nhằm lưu giữ thông tin trên Internet, trong đó tài nguyên không chia sẻ với bất kì ai và khách hàng có toàn quyền quản lý cũng như sử dụng máy chủ của mình đã thuê theo mục đích riêng

Đối tác của Việt Hosting